logo
 0
logo
 
 Trang chủ   Tìm hiểu về thương hiệu sản phẩm

Tìm hiểu về thương hiệu Cleansui

Thứ Tư, 15/04/2020
Sản phẩm lọc nước của thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam.

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui được sản xuất trong dây chuyền khép kín tại Nhật Bản, ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến do tập đoàn Mitsubishi nghiên cứu và phát triển trong suốt hơn 30 năm qua.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Mitsubishi Chemical Cleansui là công nghệ tiên tiến độc quyền được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản.

thuong-hieu-thiet-bi-loc-nuoc-nhat-ban-gia-nhap-thi-truong-viet

Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Mitsubishi Chemical Cleansui được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Chemical Cleansui giới thiệu các dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng như thiết bị lọc nước lắp tại vòi, lọc nước lắp trên và dưới bồn rửa hoặc tại vòi sen, lọc nước điện giải ion kiềm.

Bên cạnh đó là dòng thiết bị lọc nước thương mại với công suất lọc lớn, sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, spa… Tất cả sản phẩm đều được Công ty TNHH Hải Li nhập khẩu nguyên chiếc.

thuong-hieu-thiet-bi-loc-nuoc-nhat-ban-gia-nhap-thi-truong-viet-1

Mitsubishi Chemical Cleansui cung cấp nguồn nước khoáng tự nhiên an toàn cho người tiêu dùng.

Chất lượng nước máy sau khi được lọc bằng thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn bởi các tổ chức uy tín quốc tế và các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam. Thiết bị có thể loại bỏ các tạp chất có hại, trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết và có thể uống trực tiếp tại vòi.

Cô Naomi Fukai – đại diện kinh doanh của hãng Mitsubishi Chemical Cleansui cho biết, với 30 năm sản xuất và phân phối thiết bị lọc nước cho nhiều quốc gia, Mitsubishi Chemical Cleansui kỳ vọng sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng cho người Việt.

Hiện, Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam có hai showroom chính tại TP HCM, Hà Nội và các trạm dịch vụ và hệ thống bảo hành tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

thuong-hieu-thiet-bi-loc-nuoc-nhat-ban-gia-nhap-thi-truong-viet-2

Chi tiết xem tại website.

Mitsubishi Chemical Cleansui Corporation là công ty thuộc tập đoàn Mitsubishi Chemical Holdings Group được thành lập từ năm 1950 với vốn đầu tư hơn 50 tỷ yên. Hiện, công ty có gần 10.000 nhân viên, doanh thu năm 2016 đạt hơn 540 tỷ yên.

Mỗi năm, Mitsubishi Chemical Cleansui bán ra hơn 5 triệu sản phẩm với gần 2 triệu bộ lọc được thay thế tại thị trường Nhật. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.


Xem chi tiết: Máy lọc nước Cleansui Nhật Bản


Ý kiến về: Tìm hiểu về thương hiệu Cleansui
  • Flashsales Khủng - Kết Năm Deal Hời
  • Mua Chậu Tặng Vòi Đến 4.830.000Đ
  • Bếp Thông Minh - Sống Cá Tính
  • Giao Hàng Không Khó - Có Bếp XANH Lo
  • Bếp XANH Phân Phối Teka Cực Ưu Đãi
  • Vòi rửa chén giảm tới 50%
  • Máy Rửa Chén Teka Giá Cực Sốc
  • Bếp XANH Địa chỉ tin cậy
  • Trả góp 0% lãi suất tại Bếp XANH

Sản phẩm nổi bật

Hút mùi Teka TL 7420
Máy rửa bát Teka DW8 80 FI
Bếp điện từ Teka IRC 9430 KS
Bếp Từ Bosch PUJ631BB2E
Bếp từ Teka IT 6350 IKNOB
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi